Giới thiệu về tranh son dầu độc bản

Nguyen Art Gallery – Điểm Dừng Chân Lý Tưởng cho những Người Yêu Vẻ Đẹp của Tranh Sơn Dầu Nghệ Thuật

Được sáng lập từ năm 2006 đến nay, phòng triển lãm Nguyen Art Gallery thuộc Công ty Mỹ thuật Nguyen Art đã trở thành một điểm đến tuyệt với của các nhà sưu tập nghệ thuật trong và ngoài nước cũng như những người có niềm đam mê nghệ thuật với mong muốn đem nghệ thuật đến với không gian sống của mình.  Với mục đích tạo nên một không gian chuyên biệt cho tranh sơn dầu nghệ thuật, Công ty Mỹ thuật Nguyen Art đã cho ra đời thương hiệu Tranh Sơn Dầu Độc Bản – nơi quy tụ những tác phẩm tranh sơn dầu cao cấp của các họa sĩ tài năng Việt Nam

không gian phòng tranh nguyen art

Câu Chuyện Đằng Sau Những Bức Tranh Sơn Dầu

Hành trình bắt đầu từ năm 2006 khi Phòng tranh Nguyen Art được ra đời 31A Văn Miếu từ sự khát khao và niềm đam mê của anh Lê Xuân Hưởng. Được đào tạo nghệ thuật tại Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội, anh Hưởng luôn có một khát khao tạo nên một cầu nối giữ nhưng họa sĩ tài năng với công chung yêu nghệ thuật và muốn sở hữu cho mình những tác phẩm nguyên bản và cao cấp.

“Nghệ thuật không phải là sự áp dụng các khuôn mẫu về cái đẹp, mà do bản năng và suy nghĩ có thể cảm nhận được vượt khỏi những khuôn mẫu. Khi yêu một người phụ nữ, ta không đi đo tỉ lệ chân tay của cô ấy.”

-Pablo Picasso-

Nhận thấy sự ưa chuộng của khách hang đối với dòng tranh sơn dầu nghệ thuật, Công ty Nguyen Art đã tạo riêng thương hiệu Tranh Sơn Dầu Độc Bản cùng với website www.tranhsondaudocban.com, ấp ủ một mong muốn nơi đây thành nơi quy tụ những tác phẩm tranh sơn dầu xuất sắc nhất của những họa sĩ sơn dầu tài năng nhất và đáp ứng chính xác nhất nhu cầu của khách hang tranh sơn dầu độc bản.

không gian phòng tranh nguyen art

Độc Bản

Tranh Sơn Dầu Độc Bản cam kết mang đến cho khách hàng, các nhà sưu tầm những tác phẩm có giá trị nghệ thuật cao. Những tác phẩm có bản quyền với chữ ký và xác nhận của chủ phòng tranh và nghệ sỹ.

Cao Cấp

Các tác phẩm tranh sơn dầu được thẩm định kỹ lưỡng từ chất liệu, màu sắc, nội dung và bố cục bởi nhà thẩm định có nhiều năm kinh nghiệm

Sáng Tạo

Tính sáng tạo không ngừng được nâng cao trong việc tạo không gian bài trí phù hợp cho các tác phẩm được sưu tầm cũng như cho các cuộc triển lãm của các họa sỹ phòng tranh Nguyen Art.

Tận Tâm

Chúng tôi hứa hẹn mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời dù bạn đến mua hàng trực tiếp tại phòng trưng bày hay mua Online trên Website. Được thể hiện từ khâu tư vấn đến khi thực hiện, hỗ trợ khách hàng cho tới khi tác phẩm đã được bày trí hợp lý và hài lòng nhất tại không gian của khách hàng.

Tranh Sơn Dầu Độc Bản & Những Con Số

1000+

30+

Đa Dạng

“Kính gửi Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, Tranh Sơn Dầu Độc Bản xin được gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất bởi tất cả niềm tin, sự quan tâm và ủng hộ đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Để xây dựng một phòng triển lãm nghệ thuật có uy tín và mang lại nhiều giá trị tới khách hàng, ngoài việc đẩy mạnh các chương trình đào tạo cho cán bộ, công nhân viên về quy trình bán hàng và chăm sóc khách hàng, chúng tôi cũng đã tổ chức các buổi triển lãm nghệ thuật nhằm quảng bá nét đẹp tinh túy của hội họa và nghệ thuật Việt tới tất cả mọi người trong và ngoài nước.

Với nỗ lực không ngừng, chúng tôi luôn hướng tới các sản phẩm có giá trị chân thực nhất mà ở đó thứ khách hàng mua được không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật hay một môt đồ trang trí nội thất mà nó còn là giá trị tinh thần qua thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp. Đây cũng chính là kim chỉ nam trong hơn 14 năm vững bước trên con đường nghệ thuật hội họa của chúng tôi.

Năm 2020, với chủ đề “Vươn tầm Thế giới” chúng tôi mong muốn mang lại những sản phẩm nghệ thuật giá trị nhất, đạt chuẩn quốc tế cho Quý khách hàng, như là một sự khẳng định về thương hiệu, sự tri ân đặc biệt trong năm 2020. Kính chúc Quý khách những điều tốt đẹp và may mắn!”

Lê Xuân Hưởng
Giám Đốc Công ty Mỹ thuật Nguyen Art – Chủ Phòng Tranh Nguyen Art