HỢP TÁC VỚI NGUYEN ART GALLERY

Nguyen Art Gallery tự hào là điểm dừng chân lí tưởng cho những họa sĩ, nhà sưu tầm tranh và những người yêu vẻ đẹp của hội họa và đặc biệt là những tác phẩm tranh sơn dầu nghệ thuật. Chúng tôi luôn vững tâm đồng hành cùng bạn để làm bừng sáng không gian sống theo phong cách Mix & Match độc đáo, sáng tạo và mới lạ.

CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN, RESORT

Chúng tôi luôn đồng hành với các chủ đầu tư, các tổng thầu xây dựng nội thất các khu khách sạn, resort trong việc sưu tầm các dòng tranh theo đúng mục đích và concept của công trình. Với mối quan hệ sâu rộng trong giới họa sỹ trên khắp cả nước, Nguyen Art Gallery sẽ cung cấp cho các công trình một gói tranh, tượng, ảnh tổng thể và tiết kiệm.

tranh sơn dầu nghệ thuật treo ở khách sạn
tranh treo phòng khách chung cư

Mix & Match Tranh Trang Trí Phòng Khách Chung Cư Theo Phong Cách Của Bạn

Để mang tới cho căn hộ của bạn sự sang trọng đầy tính nghệ thuật, chúng tôi mang tới cho bạn bộ sưu tập với những mẫu tranh treo tường đa dạng sử dụng các chất liệu sơn mài và sơn dầu – tinh hoa của nền hội họa Việt Nam. Mỗi bức tranh treo tường chung cư của chúng tôi đều gửi gắm một câu chuyện, tâm tình riêng của người nghệ sĩ. Nếu như một bức tranh phong cảnh giúp cho căn phòng nhìn rộng hơn, tạo sự thoải mái mỗi khi nhìn vào, thì một bức tranh chân dung hoặc trừu tượng sẽ giúp tăng chiều sâu cho không gian.

tranh treo phòng khách chung cư

VỚI CÁC NHÀ SƯU TẦM TRANH

Chúng tôi luôn chào đón các nhà sưu tầm tranh đến thăm quan và thưởng thức bộ sưu tập tranh nghệ thuật Nguyen Art. Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ các tác phẩm tâm đắc để bổ sung vào bộ sưu tập của mình. Trên tinh thần "Cho là Nhận", chúng ta cùng lan tỏa để các tác phẩm nghệ thuật của các họa sỹ tài năng luôn được tỏa sáng và giá trị hơn với thời gian.

hợp tác với nhà sưu tập tranh tại Nguyen Art