Nguyen Art Văn Miếu

Nguyen Art Văn Miếu

31A Văn Miếu, phường Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

Nguyen Art Lotte Westlake

Nguyen Art Lotte West Lake

272 Đ. Võ Chí Công. Tây Hồ. Hà Nội 

Nguyen Art Văn Miếu

Nguyen Art Văn Miếu Tầng 1 - ngoài

Không Gian Tầng 1 – Ngoài

Phía bên ngoài không gian tầng 1 của Nguyen Art Văn Miếu là nơi trưng bày những tác phẩm tranh sơn dầu và tranh Acrylic trên toan đến từ các nghệ sĩ Việt tài năng.

khám phá
nguyen art gallery Văn Miếu tầng 1 trong

Không Gian Tầng 1 – Trong

Tầng 1 của Nguyen Art Văn Miếu cũng là nơi bạn có thể thả hồn vào những tượng gốm vô cùng độc đáo và sáng tạo. Mỗi tác phẩm tại đây đều mang trong nó một câu chuyện và dấu ấn riêng biệt, làm cho không gian phòng tranh trở nên đầy nghệ thuật và phong cách.

khám phá
Nguyen Art Văn Miếu Tầng 2

Không Gian Tầng 2 

Hãy ghé thăm tầng 2 Nguyen Art Văn Miếu để được thả hồn vào thế giới tranh sơn mài, tranh màu nước và tranh lụa độc bản – những tác phẩm nghệ thuật đầy tinh tế được sáng tạo bởi những họa sĩ Việt tài năng.

khám phá
Nguyen Art Văn Miếu Tầng 2 3

Không Gian Tầng 2 – Phòng đặc biệt

Không gian phòng tranh đặc biệt tại tầng 2 Nguyen Art Văn Miếu sẽ cuốn hút bạn bằng những tác phẩm tranh sơn mài độc đáo và cuốn hút, được làm từ những chất liệu quý và sự kì công của người nghệ sĩ. Tại đây, bạn cũng có thể chiêm ngưỡng và khám phá một số bình gốm sơn mài. Những bình gốm này kết hợp giữa nghệ thuật và thủ công, tạo nên một không gian nghệ thuật đa dạng và thú vị.

khám phá
Nguyen Art Văn Miếu Tầng 3

Không Gian Tầng 3

Tầng 3 là thế giới riêng của hai nghệ sỹ Lê Xuân Hưởng và Nguyễn Tấn Phát với những tác phẩm độc đáo được chế tác từ bút chì màu, sơn mài trên gỗ mít… Và đặc biệt là không gian Cờ Vua Henry Chess nổi tiếng trong giới chơi cờ Việt Nam và Thế giới.

Không gian tầng 3 trưng bày những món đồ lưu niệm và bức tranh được lấy nguồn cảm hứng từ Cờ Vua.

khám phá

Nguyen Art Lotte Westlake

Nguyen Art Lotte

Nguyen Art Lotte

Đến với không gian Nguyen Art Lotte tại khu Culture Avenue tầng 4, Lotte West Lake, 272 Đ. Võ Chí Công. Tây Hồ. Hà Nội bạn sẽ bước vào cuộc hành trình khám phá những tác phẩm nghệ thuật mang đậm dấu ấn của những họa sĩ Việt tài năng trong một không gian tinh tế và hiện đại. 

khám phá