họa sĩ lê đức tùng

Họa Sĩ Lê Đức Tùng

Hoạ sĩ Lê Đức Tùng sinh năm 1988 và từng Tốt nghiệp Thạc sĩ Mỹ thuật trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam. Hiện nay, anh đang giảng dạy ở các trường Đại học có đào tạo hội họa trên cả nước. Hoạ sĩ Lê Đức Tùng đã có nhiều triển lãm cá nhân và triển lãm nhóm gây được tiếng vang ở cả trong và ngoài nước. Những tác phẩm của anh mang một góc nhìn đa chiều cả về giá trị văn hoá lẫn nét đẹp sẵn có của thiên nhiên đất nước con người. Với phong cách hiện thực pha tính biểu hiện cùng với sự sáng tạo trong việc sử dụng chất liệu sơn mài, Lê Đức Tùng đã tạo nên những bức tranh giàu yếu tố hội hoạ. Các tác phẩm tranh sơn dầu nghệ thuật của anh phản ánh tính ưu việt của chất liệu sơn mài và sơn dầu truyền thống, qua đó bộc lộ được quan niệm cũng như tâm tư, tình cảm của cá nhân hoạ sĩ trước thời đại và chính điều đó đã làm lên giá trị nghệ thuật trong các tác phẩm.

2011: Anh tham gia Triển lãm Mỹ thuật trẻ toàn quốc và Triển lãm nhóm “Hội Ngộ” tại Thành phố Hồ Chí Minh
2012: Anh tham gia Triển lãm “Face to Face” tại Mai Gallery
2013: Anh tham gia Triển lãm “Young Asian” tại Trung Quốc
2014: Anh tham gia Triển lãm toàn quốc với đề tài “Lực lượng vũ trang chiến tranh cách mạng”
2016: Anh tham gia Triển lãm nghệ thuật “Tết”
2017: Anh tham gia Triển lãm nghệ thuật “Islands of the Mind” tại Đài Loan – Triển lãm nhóm “Thu gặp gỡ” tại Hà Nội – Triển lãm “Lì Xì” tại Blue Gallery – Triển lãm “Domino Air Fair”.
2018: Anh tham gia Triển lãm nghệ thuật Việt Nam – Ấn Độ tại New Delhi
2019: Anh tham Triển lãm toàn quốc đề tài “Lực lượng vũ trang & chiến tranh cách mạng” – Triển lãm tại Đại lễ Phật giáo Vesak tại chùa Tam Chúc, Hà Nam

Bộ Sưu Tập Tranh Của Họa Sĩ Lê ĐứC Tùng tại Nguyen Art Gallery

Sau Cơn Mưa I - Tranh Acrylic Đẹp của Họa Sĩ Lê Đức Tùng

Sau Cơn Mưa I

Họa Sĩ: Lê Đức Tùng
Chất Liệu: Acrylic trên toan
Kích Thước: 70cm x 120cm

Xem Chi Tiết